Rượu vang nhập khẩu Pháp Les Hauts De Cajus

670.000 

- Giá tốt theo thùng: Liên hệ

MUA THEO THÙNG -> HÃY LIÊN HỆ NGAY
HOTLINE: 0908 129 866 (CALL - ZALO)

Đặt Mua Theo Thùng

  • Nồng độ: 14 %
  • Dung tích: 750ml
  • Giống nho: Pays Doc'
  • Loại Vang: Rượu vang đỏ
  • Vùng Làm Vang:
  • Xuất xứ: Pháp
  • Quy cách đóng hộp:

còn 1000 hàng

Mô tả

Rượu vang nhập khẩu Pháp Les Hauts De Cajus có mùi thơm nồng nàn của trái mọng đỏ, quyện với hương gia vị ngọt tinh tế.
Mùi vị: Vang đỏ Les Hauts De Cajus sở hữu mùi vị tinh tế, thanh nhẹ của thảo mộc, quyện với chút ngọt ngào của trái mọng đen và cam thảo, đồng thời có cấu trúc tannin sánh mịn như nhung.
Les Hauts De Cajus sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, thịt nướng. Loại vang đỏ nhập khẩu Pháp này nên sử dụng tại nhiệt độ 16-18 độ C.

Vang đỏ Les Hauts De Cajus

Rượu Vang đỏ Les Hauts de Cajus

Rượu Vang đỏ Les Hauts de Cajus

Rượu vang đỏ Les Hauts De Cajus Bordeux được xuất xứ từ Pháp, nó được làm từ nho Merlot và Cabernet Franc mang đến sự cân bằng tốt nhất trong từng ngụm rượu. Với hương vị dễ chịu thích hợp cho cả bữa trưa và bữa tối, dòng vang Pháp này sẽ làm hài lòng cho những ai đang tìm kiếm một loại rượu vang tròn trịa, dẻo dai và cân bằng. Vì đây bản chất là rượu trái cây nên nó phù hợp với các món ăn nhẹ và thịt trắng hoặc đỏ.

Hương vị rượu vang

Vang đỏ Les Hauts De Cajus sở hữu mùi vị tinh tế, thanh nhẹ của thảo mộc, quyện với chút ngọt ngào của trái mọng đen và cam thảo, đồng thời có cấu trúc tanin sánh mịn như nhung.

Cách thưởng thức

– Les Hauts De Cajus sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món bít tết, thịt nướng.

– Nên sử dụng tại nhiệt độ 16-18 độ C để tận hưởng hương vị tuyệt vời nhất.

Tên sản phẩm: Les Hauts De Cajus
Xuất xứ: Pháp
Vùng nho: Pays Doc’
Loại rượu: vang oganic
Dung tích 750 ml
Độ cồn: 14%
Giá bán: liên hệ

Giới thiệu rượu vang Rượu Vang Les Hauts de Cajus:

Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018 được sản xuất bởi nhà rượu nổi tiếng hàng đầu trong làng rượu vang thế giới SAVAS Bordeaux- FRANCE. Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018 là một trong những rượu vang hảo hạng và nổi tiếng bởi hương vị nhẹ nhàng, mùi vị đặc trưng của những giống nho chỉ có tại nước Pháp thơ mộng.

Đây là một trong những sản phẩm hấp dẫn người sử dụng bởi hương vị nhẹ nhàng và mùi vị đặc trưng của những trái nho chín mọng trên đất nước Pháp xinh đẹp. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức chai rượu vang Chateau Les Hauts này trong những chuyến dã ngoại cùng với bánh ngọt và hoa quả, nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Đặc điểm cảm quan của Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018:

Nó bắt đầu với một tannin cân bằng và chín muồi. Tiếp theo đó như một đặc điểm chung của cả nhà sản xuất đó chính là quả mận đen. Chai Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018 được rất nhiều người sử dụng ưu ái bởi màu sắc bắt mắt, một chai rượu không quá mạnh mẽ, nó đủ nhẹ nhàng và tinh tế đặc biệt là sự hòa quyện tuyệt vời giữa nhiều hương vị gồm có hương vị ngọt ngào của trái cây rừng chín mọng, hương thơm phảng phất của gỗ sồi, vị chát đặc trưng của vỏ nho…

Vị trái cây đen cũng như vị anh đào chín hòa quyện vào nhau, cùng với mứt việt quất và mứt dâu đen làm cho hương vị của rượu càng trở nên thật tuyệt vời. Từ từ tận hưởng bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện ngọt ngào, thơm ngon của nhiều loài trái cây chín mọng khó cưỡng lại được. Với nồng độ cồn ở mức vừa phải, 14% Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018 này chính là một nét ánh sáng tinh nghịch độc đáo và nhiều hương vị bổ trợ. Phù hợp với nhiều người sử dụng.

Nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những buổi party hay những bữa ăn sum họp khi bạn kết hợp rượu vang Chateau Les Hauts với bánh hay salad, tin tôi đi, bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Cách sản xuất Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018:

Màu của Rượu vang Pháp Les Hauts de Cajus 2018 được hình thành từ vỏ của quả nho, vỏ và cùi nho được lên men cùng với nước nho. Vị chát từ vỏ cây cũng được kết hợp để tạo thành màu đỏ. Một màu sắc sang trọng và cuốn hút. Nho sau khi được cắt cuống và vắt sẽ được đưa lên hệ thống để lên men rồi sau đó sẽ được ép.

Trong đó hơn một nửa lượng nước ép ra từ quả nho một cách dễ dàng sẽ không cần đến áp lực cao, đối với phần còn lại sẽ được ép ra từ hệ thống ép. Để rượu đạt được sự ổn định và hài hòa của chất lượng và mùi vị thì rượu phải được ủ mục đích là làm cho khí ôxi tác động thật chậm, chúng thường được ủ trong khoảng 18-20 tháng trong những thùng gỗ sồi mới trước khi được đưa đến tay người sử dụng.

Một bữa tiệc lãng mạn không thể thiếu Rượu vang và những đoá hoa hồng
———————————————————————-

Thông tin bổ sung

Loại vang

Rượu vang đỏ